Gợi ý thiết kế cảnh quan nhà vườn có bể bơi ấn tượng

Thiết kế cảnh quan có bể bơi là ý tưởng vô cùng tuyệt vời cho không gian nhà vườn của bạn. Tuy nhiên, để bể bơi trở thành điểm nhấn ấn tượng thì cần lưu ý đến nhiều yếu tố xung quanh. Thiết kế phải hài hòa và tạo nên được không gian thư giãn thật sự cho mọi thành viên. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý về thiết kế cảnh quan nhà vườn có bể bơi ấn tượng.

Sử dụng vật liệu gỗ nhựa trong thiết kế cảnh quan

Trồng các loại cây mọng nước xung quanh hồ bơi cũng là một trong những cách khá hay mà bạn không nên bỏ qua. Đó có thể là xương rồng, dương xỉ hoặc thậm chí là những cụm nha đam nhỏ.

Với những loại cây này, vừa đảm bảo tạo được không gian xanh dễ chịu, vừa không gây phiền toái như những giống cây thường khiến người trồng mệt mỏi vì phải xử lý lá khô rụng thường xuyên. Ngoài ra những cây tùng với những thế đứng mềm mại kết hợp với thác nước, non bộ có thể làm tăng phần sang trọng nhưng không kém đi tính hài hòa với thiên nhiên của bể bơi nhà bạn.

Cảnh quan nhà vườn có bể bơi ấn tượng

Cảnh quan nhà vườn có bể bơi ấn tượng

Ngoài việc trồng những loại cây yêu thích, đừng quên trang bị thác nước, non bộ hay những mảng đá tự nhiên cho khu vực hồ bơi. Thiết kế này là cách để tạo điểm nhấn cho cảnh quan xung quanh hồ bơi. Nó giúp cảnh quan nơi hồ bơi trông hiện đại và sang trọng hơn. Bạn có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào mà mình thích sao cho tổng thể được hài hòa. Hẳn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu bạn thiết kế cảnh quan nơi hồ bơi xen lẫn cả hai phong cách hiện đại và tự nhiên. Với ý tưởng đó, không gian sân vườn và hồ bơi sẽ trở thành chốn thư giãn tuyệt vời.

Cảnh quan nhà vườn có bể bơi ấn tượng

Phối cảnh tổng thể cảnh quan sân vườn có bể bơi