Đa dạng trong kiến trúc biệt thự hiện đại 1 tầng

Biệt thự phong cách hiện đại đang là xu hướng ưa thích bởi mỗi thiết kế đều mới lạ, độc đáo và thể hiện được cá tính riêng của gia chủ. Kiến trúc biệt thự hiện đại 1 tầng tại Ba Vì chính là một trong những mẫu thiết kế nhận được khá nhiều phản hồi tích cực trong thời gian gần đây. Chính vì thế, Via Design sẽ chia sẻ vài thông tin hữu ích về căn biệt thự để bất kỳ ai yêu thích phong cách này có thể tham khảo.
Biệt thự 1 tầng có các mặt tiếp xúc với thiên nhiên mang lại cho không gian sống tối ưu nhất. Các công năng đều đảm bảo cho mọi sinh hoạt của các thành viên cho gia đình. Mẫu biệt thự với nhiều không gian mở thông thoáng, đường dạo và những hàng cây bụi xanh làm tôn thêm vẻ đẹp với lối kiến trúc đơn giản, mái thái của căn biệt thự.

kiến trúc biệt thự hiện đại 1 tầng

Căn biệt thự với các đường nét kiến trúc đơn giản nhưng với tông màu ghi và các nan gỗ nhấn trước mặt tiền ngôi nhà làm cho căn biệt thự toát lên vẻ đẹp sang trọng và rất hiện đại. Các đường dạo bao quanh nhà với các bố cục sắp xếp khác nhau làm cho không gian bao quanh biệt thự thêm sinh động.

đường dạo biệt thự hiện đại 1 tầng

kiến trúc biệt thự hiện đại 1 tầng