Giới thiệu

Là một thành viên trong Tổng Công ty Arcoma, Công ty Cổ phần Kiến trúc VIA Design hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất các công trình nhà ở riêng lẻ.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Via Design là: sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, hệ thống quy trình thực hiện và phần mềm quản lý công việc chuyên nghiệp, tính trách nhiệm cao cùng với những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm đưa ra những sản phẩm chất lượng.

Với triết lý thiết kế “Sáng tạo – Hiệu quả – Bền vững”, VIA Dessign luôn là người đồng hành đáng tin cậy của Chủ đầu tư trong việc tạo dựng nên những không gian sống thân thiện, linh hoạt, có khả năng thích ứng và phát triển theo thời gian, đem đến trải nghiệm vượt trội cho người sử dụng.

Công ty Cổ phần Kiến trúc Via Design

Địa chỉ trụ sở chính: Nhà Lô 34, BT2A Làng việt kiều châu Âu, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Văn phòng tư vấn: Nhà C7 – Pandora số 53 Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.668.66166

Hotline: 086.996.6166

Email: viadesign@arcoma.vn

Nhân sự

Dịch vụ Kiến trúc

Dịch vụ Kiến trúc

Trong thời đại hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu về nhà ở đang tăng lên đáng kể. Để đáp ứng nhu cầu này, các dịch vụ kiến trúc cũng trở nên ngày càng phổ biến.

Dịch vụ Nội thất

Dịch vụ Nội thất

Via Design không chỉ là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Việt Nam, mà còn là một người bạn đáng tin cậy trong hành trình kiến tạo không gian sống lý tưởng của bạn.

Dịch vụ Cảnh quan

Dịch vụ Cảnh quan

Tại Việt Nam, thiết kế kiến trúc cảnh quan và thiết kế cảnh quan có lẽ đã không còn quá xa lạ. Trong 10 năm trở lại đây, các kiến trúc sư có chuyển biến mạnh mẽ trong việc đưa cảnh quan vào trong công trình

Quản lý Xây dựng

Quản lý Xây dựng

Khi bước chân vào ngành xây dựng, chúng ta không thể không đề cập đến khái niệm quản lý xây dựng. Đây không chỉ là một khía cạnh quan trọng, mà còn là yếu tố không thể thiếu trong mỗi dự án xây dựng.

Báo giá tư vấn thiết kế

Kiến trúc

Nội thất

Cảnh quan

Hồ sơ năng lực

Giới thiệu chung

Dịch vụ

Các dự án đã thực hiện