Mong Villa

Xóm Mòng - Lương Sơn - Hòa Bình
Quy Mô: 1ha

H.N House

Cầu Giấy - Hà Nội
Diện tích: 100m2

Luong Son Landscapes

Lương Sơn- Hòa Bình
Quy mô: 1000m2

Phú Cát Resort

Phú Cát - Quốc Oai - Hà Nội
Quy Mô: 700 m2

P' Garden

Vị trí: Hòa Bình
Quy mô: 1000m2

Dịch vụ Nội thất

Via Design không chỉ là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Việt Nam, mà còn là một người bạn đáng tin cậy trong hành trình kiến tạo không gian sống lý tưởng của bạn. Chúng tôi tự hào là đơn vị gần gũi với mọi gia đình, thực hiện dịch vụ nội thất đa dạng từ bình dân đến cao cấp.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tận hưởng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời ở mọi công đoạn, từ tư vấn, thiết kế đến thi công nội thất cũng như chế độ bảo hành bảo trì. Via Design cam kết đem đến những sản phẩm nội thất chất lượng, đảm bảo công năng, sự an toàn cho sức khỏe, hài hòa về thẩm mỹ và nổi bật nét cá tính của gia chủ.

 Quy trình thiết kế- thi công nội thất của Via Design:

Dịch vụ Kiến trúc

Dịch vụ Kiến trúc

Trong thời đại hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu về nhà ở đang tăng lên đáng kể. Để đáp ứng nhu cầu này, các dịch vụ kiến trúc cũng trở nên ngày càng phổ biến.

Dịch vụ Nội thất

Dịch vụ Nội thất

Via Design không chỉ là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Việt Nam, mà còn là một người bạn đáng tin cậy trong hành trình kiến tạo không gian sống lý tưởng của bạn.

Dịch vụ Cảnh quan

Dịch vụ Cảnh quan

Tại Việt Nam, thiết kế kiến trúc cảnh quan và thiết kế cảnh quan có lẽ đã không còn quá xa lạ. Trong 10 năm trở lại đây, các kiến trúc sư có chuyển biến mạnh mẽ trong việc đưa cảnh quan vào trong công trình

Quản lý Xây dựng

Quản lý Xây dựng

Khi bước chân vào ngành xây dựng, chúng ta không thể không đề cập đến khái niệm quản lý xây dựng. Đây không chỉ là một khía cạnh quan trọng, mà còn là yếu tố không thể thiếu trong mỗi dự án xây dựng.

Báo giá tư vấn thiết kế

Kiến trúc

Nội thất

Cảnh quan

Hồ sơ năng lực

Giới thiệu chung

Dịch vụ

Các dự án đã thực hiện