Mong Villa

Thiết kế kiến trúc cảnh quan khu biệt thự Mong Villa

THÔNG TIN DỰ ÁN MONG VILLA

Địa điểm: Xóm Mòng – Lương Sơn – Hòa Bình

Lĩnh Vực: Tổ hợp Nhà ở

Quy Mô: 1ha

Phạm Vi: Kiến trúc, Quy hoạch tổng thể, Cảnh quan

Phong cách: Thiết kế hiện đại hòa quyện cùng với vẻ đẹp tự nhiên.

tổng thể khu biệt thự Mong Villa

Thiết kế kiến trúc cảnh quan khu biệt thự Mong Villa

Dự án gồm 4 Biệt Thự nằm ở lưng chừng đồi tại Xóm Mòng- Lương Sơn- Hòa Bình. Tận dụng ưu điểm của vị trí xây dựng giữa núi rừng Hòa Bình nhưng khó khăn trong việc xử lí cao độ bởi địa hình dốc, Đội ngũ Kiến Trúc Sư của VIA Design đã đưa ra các giải pháp thiết kế Kiến trúc- Quy hoạch- Cảnh quan tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề của công trình.

Cách tổ chức và sắp xếp các căn biệt thự với những chênh lệch khéo léo về chiều cao và vị trí, không chỉ mở ra cái nhìn đa chiều, mà còn góp phần tạo nên một tổ hợp kiến trúc thống nhất, hài hòa với địa hình tự nhiên. Nhờ vào sự sắp xếp thông thoáng này giúp dễ dàng trong việc tạo ra các không gian chung có tính tương tác của toàn dự án và các không gian riêng mang tính cá nhân của từng căn Biệt thự. Đặc biệt, tính kết nối của dự án được phô diễn rõ rệt thông qua những khu vực tiện ích chung như bể bơi, hồ cá Koi, vườn nướng BBQ,…, mang đến một không gian sống lí tưởng  giữa núi rừng.

Công trình mang đến cảm giác thư thái hài hòa nhưng không kém phần sang trọng. Sự kết hợp vật liệu địa phương và cây xanh thích ứng với môi trường hình thành lên một thiết kế tuân thủ thảm thực vật hiện có. Đây là nơi mà mỗi chúng ta có thể chung sống, hòa mình vào thiên nhiên.

tổng thể khu 4 biệt thự
Tổng thể khu biệt thự Mong Villa
Tổng thể khu biệt thự Mong Villa
Hồ cá Koi và tiểu cảnh sân vườn
Mong Villa không chỉ đáp ứng được nhu cầu về một không gian sống hiện đại, sang trọng mà còn giúp con người tái kết nối với thiên nhiên, tìm thấy giá trị đích thực của cuộc sống. Với sự sáng tạo,tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư VIA Design, mỗi dự án mỗi công trình chúng tôi tạo ra luôn hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sống mới và thú vị cho gia chủ.