H.N House

Thiết kế nội thất căn hộ tại chung cư cũ

Trong bối cảnh ngày nay, nhu cầu tái tạo và nâng cấp không gian sống trong các chung cư cũ ngày càng trở nên phổ biến. Cùng với sự phát triển của xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, việc chuyển hóa một căn hộ tại chung cư cũ thành một không gian sống đẳng cấp không còn là điều xa xỉ.

nội thất phòng khách bếp hiện đại

Bước đầu tiên trong quá trình thiết kế chính là tìm hiểu kĩ càng những vấn đề mà Căn hộ đang gặp phải. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định không gian và cơ sở hạ tầng hiện tại của căn hộ. Điều này giúp xác định được những khu vực cần được cải tạo, nâng cấp hoặc giữ nguyên.

Trên cơ sở ý kiến của khách hàng và đánh giá từ đội ngũ chuyên gia, chúng ta sẽ cùng nhau xác định phong cách thiết kế cũng như lựa chọn các giải pháp không gian mới, sao cho vừa phù hợp với yêu cầu sử dụng, vừa mang đến sự tươi mới và tiện nghi cho nội thất căn hộ.

Tủ sách nội thất phòng khách bếp hiện đại

Kệ tivi trong nội thất phòng khách bếp hiện đại

tủ quần áo trong nội thất phòng ngủ hiện đại

giường ngủ trong nội thất phòng ngủ hiện đại

giường ngủ trong nội thất phòng ngủ hiện đại

bàn học trong nội thất phòng ngủ hiện đại

Phương án thiết kế phòng ngủ con

Chung cư cũ là nơi chứa đựng những kỷ niệm đẹp. Via Design sẽ giúp bạn lưu trữ những kỉ niệm đẹp đó bằng những không gian mới mẻ thích hợp qua các thiết kế. Mỗi dự án của chúng tôi đều mong muốn mang lại sự hài lòng nhất cho các bạn!

Video 

Ảnh 360