Mong Villa

Xóm Mòng - Lương Sơn - Hòa Bình
Quy Mô: 1ha

H.N House

Cầu Giấy - Hà Nội
Diện tích: 100m2

Luong Son Landscapes

Lương Sơn- Hòa Bình
Quy mô: 1000m2

Phú Cát Resort

Phú Cát - Quốc Oai - Hà Nội
Quy Mô: 700 m2

P' Garden

Vị trí: Hòa Bình
Quy mô: 1000m2

Dịch vụ Cảnh quan

Tại Việt Nam, thiết kế kiến trúc cảnh quan và thiết kế cảnh quan có lẽ đã không còn quá xa lạ. Trong 10 năm trở lại đây, các kiến trúc sư có chuyển biến mạnh mẽ trong việc đưa cảnh quan vào trong công trình và dự án của chủ đầu tư. Từ những nhà máy đến công viên chuyên đề, các khu dân cư hay trong thiết kế đô thị, đến những sân vườn chủ đề, những homestay hay quán cà phê, nhà hang… đều có sự hiện diện của những kiến trúc sư cảnh quan để kiến tạo nên một không gian thú vị và có nội dung hơn.

Chúng tôi – Đội ngũ Via Design –  rất may mắn và vinh dự được đóng góp vào sự phát triển của ngành kiến trúc cảnh quan. Khi các chủ đầu tư mong đợi một công trình đẹp mắt và đảm bảo tính toàn diện, đồng bộ, chúng tôi nắm bắt cơ hội đó để cung cấp những giải pháp độc đáo, mang đến giá trị đích thực, vượt xa những kỳ vọng ban đầu.

Quy trình thiết kế – thi công Cảnh quan

Dịch vụ Kiến trúc

Dịch vụ Kiến trúc

Trong thời đại hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu về nhà ở đang tăng lên đáng kể. Để đáp ứng nhu cầu này, các dịch vụ kiến trúc cũng trở nên ngày càng phổ biến.

Dịch vụ Nội thất

Dịch vụ Nội thất

Via Design không chỉ là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Việt Nam, mà còn là một người bạn đáng tin cậy trong hành trình kiến tạo không gian sống lý tưởng của bạn.

Dịch vụ Cảnh quan

Dịch vụ Cảnh quan

Tại Việt Nam, thiết kế kiến trúc cảnh quan và thiết kế cảnh quan có lẽ đã không còn quá xa lạ. Trong 10 năm trở lại đây, các kiến trúc sư có chuyển biến mạnh mẽ trong việc đưa cảnh quan vào trong công trình

Quản lý Xây dựng

Quản lý Xây dựng

Khi bước chân vào ngành xây dựng, chúng ta không thể không đề cập đến khái niệm quản lý xây dựng. Đây không chỉ là một khía cạnh quan trọng, mà còn là yếu tố không thể thiếu trong mỗi dự án xây dựng.

Báo giá tư vấn thiết kế

Kiến trúc

Nội thất

Cảnh quan

Hồ sơ năng lực

Giới thiệu chung

Dịch vụ

Các dự án đã thực hiện