Mong Villa

Xóm Mòng - Lương Sơn - Hòa Bình
Quy Mô: 1ha

H.N House

Cầu Giấy - Hà Nội
Diện tích: 100m2

Luong Son Landscapes

Lương Sơn- Hòa Bình
Quy mô: 1000m2

Phú Cát Resort

Phú Cát - Quốc Oai - Hà Nội
Quy Mô: 700 m2

P' Garden

Vị trí: Hòa Bình
Quy mô: 1000m2

Dịch vụ Kiến trúc

Trong thời đại hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu về nhà ở đang tăng lên đáng kể. Để đáp ứng nhu cầu này, các dịch vụ kiến trúc cũng trở nên ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, tạo ra một ngôi nhà không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn phải tiện nghi và phản ánh đúng phong cách sống của gia chủ là một công việc đòi hỏi sự hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm lâu năm. Đó chính là lý do mà lựa chọn sử dụng dịch vụ chất lượng trở nên hết sức quan trọng. Trong bài viết này, Via Design sẽ giới thiệu đến khách hàng dịch vụ kiến trúc mà chúng tôi cung cấp.

Thiết kế kiến trúc nhà ở là quá trình lên ý tưởng và thiết kế một không gian sống phù hợp với nhu cầu, thị hiếu, phong cách sống,… của gia đình bạn. 

Thiết kế nhà ở bao gồm việc lên kế hoạch bố trí không gian kiến trúc, kết cấu, màu sắc, hệ thống chiếu sáng, điện nước,…hình thành các không gian trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, sân vườn và các phần ngoại thất của ngôi nhà.

Trong quá trình thiết kế kiến trúc nhà ở, các kiến trúc sư sẽ tìm hiểu về yêu cầu của chủ nhà, bao gồm diện tích, số lượng phòng, vị trí địa lý, mục đích sử dụng và phong cách sống. Sau đó, họ sẽ đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất để đáp ứng yêu cầu của chủ nhà và tạo ra một không gian sống thoải mái, tiện nghi và đẹp mắt.

Quy Trình Thiết Kế Kiến Trúc Của Via Design

Dịch vụ Kiến trúc

Dịch vụ Kiến trúc

Trong thời đại hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu về nhà ở đang tăng lên đáng kể. Để đáp ứng nhu cầu này, các dịch vụ kiến trúc cũng trở nên ngày càng phổ biến.

Dịch vụ Nội thất

Dịch vụ Nội thất

Via Design không chỉ là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Việt Nam, mà còn là một người bạn đáng tin cậy trong hành trình kiến tạo không gian sống lý tưởng của bạn.

Dịch vụ Cảnh quan

Dịch vụ Cảnh quan

Tại Việt Nam, thiết kế kiến trúc cảnh quan và thiết kế cảnh quan có lẽ đã không còn quá xa lạ. Trong 10 năm trở lại đây, các kiến trúc sư có chuyển biến mạnh mẽ trong việc đưa cảnh quan vào trong công trình

Quản lý Xây dựng

Quản lý Xây dựng

Khi bước chân vào ngành xây dựng, chúng ta không thể không đề cập đến khái niệm quản lý xây dựng. Đây không chỉ là một khía cạnh quan trọng, mà còn là yếu tố không thể thiếu trong mỗi dự án xây dựng.

Báo giá tư vấn thiết kế

Kiến trúc

Nội thất

Cảnh quan

Hồ sơ năng lực

Giới thiệu chung

Dịch vụ

Các dự án đã thực hiện