Khám phá những mẫu thiết kế nội thất phòng bí mật cho căn hộ chung cư, nhà ở, biệt thự

Bên cạnh các biện pháp như lắp chuông chống trộm, nuôi chó, hệ thống cửa vững chắc,…rất nhiều Gia chủ còn xây phòng bí mật để trú ẩn khi thấy nguy hiểm. Những căn phòng ngầm tưởng chừng chỉ thấy xuất hiện ở trên phim nhưng thực tế được nhiều gia chủ ưa chuộng.
Các cửa ra vào được thiết kế liền mạch ẩn giấu vào bên trong một căn phòng để chúng không thể bị phát hiện bởi người ngoài. Những cánh cửa được thiết kế với chất liệu thép cứng rắn, cùng bản lề tùy chỉnh với từng căn phòng khác nhau để các khấc răng cưa ăn khớp đến từng milimets. Những cải tiến kĩ thuật luôn được áp dụng để người ngoài sẽ khó lòng nhận biết và mở nếu không biết cách.
Nội thất phòng bí mật nằm sau kệ tv
Nội thất phòng bí mật nằm sau kệ tv
Đừng nghĩ rằng chỉ có những ngôi sao nổi tiếng hay những đại gia mới dám thiết kế căn phòng bí mật cho Chung cư, Biệt thự hay Nhà ở của mình, vì chi phí để xây một căn phòng bí mật không quá lớn cũng như cách thiết kế cũng rất đơn giản, tùy vào kích thước và diện tích căn phòng bí mật đó lớn hay nhỏ. Bạn có thể dễ dàng “che mắt” người khác bằng những kiểu thiết kế thông minh, “bảo vệ khoảng trời” của mình bằng màu sắc, tủ quần áo, tủ sách, gương hay bất cứ vật dụng nội thất nào chỉ cần đảm bảo sự tự nhiên thông thường. Hãy tưởng tượng xem những căn phòng bí ẩn trong phim cổ trang Trung Hoa nằm trong tầm tay bạn thì sẽ thú vị như thế nào.
Nội thất phòng bí mật nằm sau kệ tv
Công năng của một căn phòng bí mật sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy:
– Nơi trú ẩn cho gia đình bạn trong lúc cấp bách cần thiết nếu có biến cố, nguy hiểm rình rập.
– Cất giữ những thứ đồ riêng tư hoặc đồ bí mật quý giá của bạn hoặc của gia đình
– Không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, làm việc vì gia đình bạn nhiều trẻ con, nhiều thế hệ hoặc xung quanh nhà có nhiều tiếng ồn.
– Thảo luận những chuyện bí mật
– Với vùng duyên hải miền Trung hầm bí mật có thể sử dụng để tránh bão
– Đồ chơi trẻ em dễ bị bày lộn xộn lung tung bừa bộn trong nhà nên xây phòng bí mật chứa đồ chơi để bảo quản và không gian nhà sạch sẽ, không ảnh hưởng đến việc tiếp khách.
– Để tiết kiệm diện tích
– Tâm trạng không tốt hay bực dọc mà bạn không muốn làm ảnh hưởng đến người khác thì hãy bộc lộ hết trong căn phòng bí mật của mình, cảm xúc của bạn sẽ tốt hơn nhiều đấy.
Nội thất phòng bí mật nằm sau giá sách
Nội thất phòng bí mật nằm ở gầm cầu thang
Nội thất phòng bí mật nằm ở gầm cầu thang