Tạo ra tính kết nối trong thiết kế kiến trúc biệt thự phong cách hiện đại

Kiến trúc biệt thự phong cách hiện đại rất được ưa chuộng bởi không gian sống sang trọng, tiện nghi, có thể kết nối với thiên nhiên đặc biệt là dễ dàng kết nối các thành viên trong gia đình.

Kiến trúc biệt thự phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự của chúng tôi giới thiệu tới các bạn gồm 4 tầng với thiết kế hình khối kết hợp mang tính đặc trưng của phong cách hiện đại. Đồng thời việc sử dụng vật liệu cũng giúp không gian sống có cảm giác ấm cúng, bình yên nhưng cũng không kém phần tiện nghi, sang trọng.  Các vật liệu hiện đại như đá, kính, gạch,… kết hợp với cách bài trí không gian khoa học giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, kết nối hoàn hảo giữa không gian bên trong và bên ngoài. Từ đó, tính kết nối giữa các phòng trong biệt thự cũng được tăng cường, mọi góc đều thông thoáng, cởi mở và thoải mái cho các thành viên trong quá trình sinh sống.
Bên cạnh đó các kiến trúc sư rất để ý đến việc đem yếu tố thiên nhiên vào thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại. Hệ thực vật được trồng xung quanh khu đất, trên ban công các tầng cũng như điểm xuyết trong rất nhiều góc khác nhau của căn nhà. Hành lang các tầng đều được bố trí thêm cây xanh để tạo sự kết nối và gần gũi hơn cho gia chủ trong quá trình sinh sống.

Kiến trúc biệt thự phong cách hiện đại

Ngoài ra, một trong những ưu điểm của thiết kế biệt thự là có thể bố trí bể bơi ngoài trời, vườn thưởng trà, chòi nghỉ,… giúp tăng tính kết nối giữa các thành viên trong gia đình và mang lại môi trường sống thoải mái cho gia chủ mỗi khi trở về nhà.