Mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn 3 tầng phong cách Tropical

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn 3 tầng phong cách Tropical sẽ mang lại cho bạn một không gian sống thoáng đãng, sự thư giãn và hòa mình vào làn gió của thiên nhiên.

Đặc điểm của ngôi nhà là năm trên một khu đất hình chữ T khiến cho diện tích xây dựng có phần gò bó. Để giai quyết vấn đề này đội ngũ Kiến trúc sư của chúng tôi đã tận dụng phần sân hẹp phía trước để làm khu vực để xe và canh quan sân vườn, đồng thời đưa ngôi nhà về phía sau để dễ dàng trong việc xử lý công năng ngôi nhà.

Ngôi nhà nằm giữa khu vực dân cư, ít nhiều sẽ bị che khuất tầm nhìn nên điểm nhấn chính của ngôi nhà sẽ được tập trung ở mặt tiền với thiết kế kết hợp hài hòa giữa vật liệu và hình khối làm nổi bật lên kiến trúc ngôi nhà. Những chi tiết gỗ, đá, gạch,… được chúng tôi nghiên cứu rất kĩ càng để hợp với điều kiện tự nhiên cũng như đặc tính khu vực nơi đây.

Sống trong một ngôi nhà vườn 3 tầng phong cách Tropical không chỉ mang lại cho bạn một không gian sống thư giãn và thoải mái mà còn là nơi bạn có thể tự hào khi giới thiệu với bạn bè và người thân. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế nhà vườn độc đáo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và biến giấc mơ thành hiện thực.