Sang trọng với thiết kế biệt thự phong cách hiện đại

Hiện nay, thiết kế biệt thự song lập theo phong cách hiện đại đang trở thành xu hướng phổ biến cho những gia chủ tìm kiếm sự thoải mái và tiện nghi trong không gian sống riêng tư. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tham khảo để hiểu rõ hơn về mẫu kế biệt thự như vậy!
Biệt thự phong cách hiện đại
Biệt thự song lập được hiểu là biệt thự có 3 mặt tiếp giáp sân vườn cùng một bức tường chung với căn biệt thự bên cạnh. Kiểu nhà ở này thường được quy định về tỉ lệ sân vườn đạt 30-40%. Chính vì thế, chúng tôi tạo ra ngôi nhà với phía trước lùi vào 4m, phía sau lùi 4m, bên trái lùi vào 2m để dành không gian sân vườn xanh mát.
Phần mái dốc, không gian rộng mở lấy ánh sáng từ ngoài vào nhà cộng hưởng với những loài thực vật trong vườn mang lại vẻ đẹp tự nhiên thân thiện cho ngôi nhà. Việc sử dụng những vật liệu hiện đại kết hợp với lối kiến trúc riêng tạo ra không khí tao nhã cho ngôi biệt thự.
Điểm nhấn nổi bật của mẫu biệt thự song lập hiện đại 3 tầng này được thể hiện ở việc khéo léo sử dụng chất liệu kính cường lực cho thiết kế hệ thống cửa số và ban công hành lang thoáng đãng vừa tạo giá trị thẩm mỹ cao tăng thêm độ sáng, độ sang trọng vừa giúp cân gió cân sáng hợp lý. Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại còn hướng tới không gian xanh thân thiện với việc bố trí cây xanh ở khắp các không gian ban công các tầng cũng như ốp gỗ đan xen tạo sự độc đáo cho ngôi nhà.
mặt đứng chính biệt thự phong cách hiện đại
Bên phải ngôi nhà lợp mái để làm gara để xe ô tô riêng vừa tránh ồn ào cho không gian chính vừa giúp tối giản công năng sử dụng. Ngoài ra đặt bể cá kết hợp hồ sen ở mặt tiền vừa là yếu tố phong thuỷ giúp kích hoạt năng lượng cho gia chủ, vừa giúp không gian biệt thự thêm ấn tượng và sang trọng.
Biệt thự phong cách hiện đại
Có thể thấy biệt thự song lập hiện đại 3 tầng không dừng lại ở vẻ đẹp kiến trúc mà còn nhấn mạnh đến công năng để tạo nên một không gian sống lý tưởng nhất đáp ứng cuộc sống nhu cầu ngày càng cao hiện nay.