Những cách giúp không gian trở nên rộng hơn trong thiết kế nội thất nhà phố Tân cổ điển

Via Design đã lên thiết kế và thực hiện thi công nội thất cho ngôi nhà tọa lạc tại Đông Anh với yêu cầu của chủ nhà là sử dụng phong cách tân cổ điển. Do công trình được xây dựng trên mảnh đất khá eo hẹp thế nên việc xử lý không gian vô cùng khó khăn. Bởi thế đội KTS đã phải tận dụng ý tưởng sáng tạo và chuyên môn để tạo nên phương án giúp không gian trở nên rộng hơn.

Phòng khách với khoảng thông tầng

Phương án thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng:

Cách xử lý vô cho không gian này chính là áp dụng gương ốp trần full không gian sinh hoạt chung, biến trần nhà duplex thấp trở nên cao hơn rất nhiều, nhờ đó tạo sự dễ chịu thoải mái cho không gian tiếp khách. Việc sử dụng hệ thống phào chỉ của phong cách tân cổ điển giúp phân bố không gian cân đối và nhẹ nhàng. Tường nhà được hạn chế ốp đá và gỗ mà thay vào đó là sơn tường màu trắng sữa làm tăng độ hút sáng cho ngôi nhà.

View nhìn từ phòng bếp ra phòng khách

Phòng khách với khoảng thông tầng

Bộ sofa tân cổ điển nhẹ nhàng bọc nỉ trắng sữa nhẹ nhàng với chân bàn ghế được làm từ kinh loại mạ đồng chắc chắn làm nổi bật nét sang trọng. Một chậu cây xanh ở góc phòng cũng đủ để làm tăng sức sống cho ngôi nhà này. Mọi hoạt động hay đồ nội thất ở bên dưới đều phản chiếu lên trần nhà tăng thêm sự thú vị.

Phương án thiết kế nội thất phòng bếp tân cổ điển tinh tế:

Yêu thích phong cách tân cổ điển nhưng gia chủ lại muốn thật nhẹ nhàng và tinh tế phù hợp với không gian nho nhỏ của ngôi nhà. Vì vậy, tủ bếp tân cổ điển cách tân chính là sự lựa chọn thông minh cho không gian này. Từng đường nét viền nhẹ nhàng phối cùng tay nắm cửa mạ vàng trên nền gỗ trắng khiến nội thất phòng bếp thêm ấn tượng và tinh tế.

Phòng bếp ăn với nội thất tân cổ diển

phòng bếp ăn với nội thất tân cổ diển

Nội thất gọn nhẹ và đơn giản là bí quyết giúp không gian nhà thêm rộng rãi hơn rất nhiều. Việc ốp kính cho trần từ phòng khách trải dài xuống phòng bếp khiến không gian thêm thú vị và độc đáo. Đá Mable trắng vân mây được sử dụng cho bàn ăn, bàn đảo và kính ốp bếp giúp nội thất thêm sạch thoáng dễ lau chùi, lại tăng độ sáng cho không gian nhà thêm rộng rãi mát mẻ.