Thiết kế kiến trúc nhà phố 2 mặt tiền theo phong cách hiện đại

Nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền được khá nhiều người ưa chuộng, nếu có nhu cầu xây loại nhà này thì nên chọn mẫu nhà có lối kiến trúc hiện đại. Sử dụng gam màu trắng khiến cho kiến trúc nhà phố hiện đại toát lên vẻ sang trọng, kiểu nhà này rất phù hợp với những gia đình có 4 thành viên trở lên do diện tích rộng.

Nhà lô phố 2 mặt tiền

Nếu là người yêu thích không gian thoáng đãng, sáng sủa, nhất định bạn không nên bỏ qua mẫu nhà 2 mặt tiền với thiết kế nhà ống 4 tầng với cửa gương chiếu sáng này.. Đây là mẫu được xây dựng theo kiến trúc nhà ống, có sử dụng cửa gương là chính.

Mẫu nhà ống 4 tầng có cửa gương chiếu sáng có thể được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại hoặc kết hợp với nét cổ điển tuỳ thuộc vào sở thích của gia chủ. Với công năng mà nó đang sở hữu, gia chủ có thể sử dụng làm văn phòng hoặc làm quán cà phê để kinh doanh.

 kiến trúc nhà phố phong cách hiện đại

Những thiết kế nhà 2 mặt tiền lô góc với gam tối chủ đạo cũng là thiết kế được nhiều người ưa chuộng. Một số gam màu tối chủ đạo thường được dùng như màu nâu, xám, màu gỗ,…

Mẫu nhà này được thiết kế theo kiểu 2 mặt tiền mái thái, không gian thông thoáng và khá mát mẻ. Thoạt nhìn vào, mọi người sẽ nghĩ mẫu nhà này khá giống với kiểu biệt thự hay villa,…

Với lối thiết kế sang trọng, hiện đại và tinh tế mà mẫu nhà này sở hữu, gia chủ chỉ cần tô điểm thêm một số đồ nội thất phù hợp để biến ngôi nhà của mình trở nên hoàn hảo đáng ngờ.

Ngoài những mẫu nhà 2 mặt tiền kể trên, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu nhà 2 mặt tiền phổ biến như nhà góc 2 mặt tiền mái thái, mẫu nhà 2 mặt tiền 1 tầng,… Để có được thiết kế kiến trúc độc đáo và hoàn hảo, hãy xác định xem ngôi nhà 2 mặt tiền của bạn có sử dụng vào mục đích kinh doanh hay không.

Góc tổng thể nhà phố 2 mặt tiền theo phong cách hiện đại