Thiết kế nội thất gỗ óc chó cho phòng ngủ nhà phố

Phòng ngủ gỗ óc chó với vẻ đẹp, sự sang trọng, hiện đại đã chiếm trọn sự yêu thích của nhiều gia chủ. Đồ gỗ óc chó hay các sản phẩm nội thất làm từ gỗ óc chó đã xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2008. Tính đến thời điểm hiện tại, đã hơn một thập kỷ trôi qua nhưng những sản phẩm nội thất làm từ loại gỗ này vẫn chưa hề có dấu hiệu hay giảm sức hút. Với chất gỗ mịn, thớ dày dặn cùng màu sắc không trùng lặp, gỗ óc chó tự nhiên cực phù hợp để trang trí cho các không gian mang phong cách thiết kế hiện đại.

Giường ngủ gỗ óc chó

Gỗ óc chó là loại gỗ rất dễ gia công sản xuất, nên có thể dùng thiết kế tất cả các sản phẩm đồ nội thất trong không gian phòng ngủ của bạn. Trong đó giường ngủ gỗ óc chó là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài những khách hàng với lựa chọn combo trọn bộ nội thất phòng ngủ gỗ óc chó thì có không ít khách hàng lựa chọn mua lẻ sản phẩm này để bố trí trong không gian phòng ngủ của mình.

phòng ngủ gỗ óc chó

phòng ngủ gỗ óc chó

phòng ngủ gỗ óc chó

tủ quần áo phòng ngủ gỗ óc chó theo phong cách hiện đại

Tủ quần áo gỗ óc chó với sự chắc chắn của mình thể hiện sự vượt trội hoàn toàn so với các loại tủ quần áo làm bằng chất liệu gỗ khác. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm không lo bị mối mọt cong vênh trong quá trình sử dụng. Tùy vào từng mẫu thiết kế với các phong cách thiết kế, kích thước phòng ngủ mà bạn có thể lựa chọn mẫu tủ quần áo phù hợp nhất. Có thể là cánh lùa giành cho các phòng ngủ diện tích nhỏ, hay là cánh mở cho các phòng có diện tích lớn.

Bàn trang điểm trong phòng ngủ là nơi bạn giành thời gian khá lâu mỗi khi đi làm hay ra ngoài. Với bàn trang điểm sử dụng gỗ óc chó với những đường vân uyển chuyển, mềm mại và đẹp mắt. Thực sự, tạo nên sự tinh tế sang trọng trong phòng ngủ của bạn

phòng ngủ gỗ óc chó

phòng ngủ gỗ óc chó