Thiết kế nội thất nhà phố 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại được xem là một trong những xu hướng thiết kế được nhiều gia đình Việt ưa chuộng trong những năm gần đây. Sự thống nhất trong phong cách thiết kế tạo ra một tổng thể hài hòa thuận mắt giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong bài viết này, Via Design sẽ giới thiệu cho bạn về mẫu thiết kế nội thất nhà phố với mong muốn đưa ra gợi ý cho ngôi nhà tương lai của bạn.

Thiết kế phòng khách nhà phố với bộ sofa màu be kết hợp nâu đặt chính giữa làm tăng tổng thể hài hòa và tạo cảm giác ấm áp cho ngôi nhà. Các hệ vách tủ sắp đặt một cách tinh tế vừa như trang trí cho không gian vừa kết hợp công năng tăng tính tiện ích cho ngôi nhà.

Phòng bếp được thiết kế với tone màu chủ đạo đồng nhất với phòng khách. Bố cục hài hòa từ cách sắp xếp vị trí bàn ăn đến bố cục bàn bếp để tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Không gian phòng ngủ là không gian riêng tư cho mỗi cá nhân trong gia đình. Chính vì thế việc thiết kế tùy theo sở thích riêng biệt của các thành viên là điều hợp lý. Điều này giúp tạo cảm giác thoải mái và mang không khí yên bình cho người sử dụng. Ngoài ra các thiết kế phòng ngủ của chúng tôi đều nhập tràn ánh sáng tự nhiên tạo ra một cảm giác sáng khoái tươi mới.

Sự trau chuốt qua từng không gian thể hiện sự tận tâm và mong muốn mang lại không gian sống hoàn hảo cho gia chủ. Nếu bạn muốn sở hữu một thiết kế như vậy hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất!