Thiết kế nội thất phòng khách phong cách hiện đại cho căn hộ chung cư

Phòng khách tại căn hộ là bộ mặt của ngôi nhà, nơi thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ. Đồng thời, đây cũng là không gian gắn kết các thành viên trong gia đình và đón tiếp khách quý. Vì vậy, việc thiết kế nội thất cho phòng khách đòi hỏi sự tinh tế và sáng tạo. Để giúp bạn có thêm ý tưởng trong chính ngôi nhà của bạn, hãy cùng xem qua mẫu thiết kế nội thất phong cách hiện đại cho phòng khách căn hộ chung cư do Via Design thiết kế và thi công.

Nội thất phòng khách hiện đại góc sofa

Để tạo ra sự thoải mái cho không gian chính trong nhà, phòng khách cần có diện tích rộng rãi đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chung của gia đình hoặc đón tiếp khách mời. Tuy nhiên, với từng diện tích nhà khác nhau, cách phân chia không gian phòng khách cần được định hình phù hợp để tối đa hóa không gian sử dụng. Chú ý không thiết kế phòng khách quá rộng, vì sẽ làm mất cân đối. Hãy tìm một sự cân bằng hài hòa để tạo ra không gian sống tiện nghi và thoải mái cho gia đình.

Ngoài diện tích phòng khách, kiểu dáng, những nét đặc trưng trong thiết kế nội thất phong cách hiện đại của không gian cũng có tác động rất lớn. Với phòng khách hình chữ nhật hay hình vuông, bạn cần chọn kiểu dáng sofa và bàn trà phù hợp, sắp xếp kệ tivi một cách thuận tiện và tối ưu để sử dụng, đồng thời giữ được tính thẩm mỹ cho không gian.

Không gian phòng khách hiện đại

Để tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên, phòng khách nên được bố trí tại vị trí đắc địa như gần ban công hay có view nhìn ra vườn. Điều này sẽ giúp cho không gian được tràn ngập ánh sáng, tạo cảm giác thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

Bố tríc phòng khách gần ban công cửa sổ lớn

Để sở hữu một bản vẽ thiết kế riêng, bạn cần phải xác định ngân sách cho dự án của mình. Vậy, giá cả thiết kế nội thất phòng khách là bao nhiêu? Và quy trình làm việc như thế nào? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cụ thể nhất nhé!