Thiết kế nội thất sảnh khách sạn Phiêng Luông sang trọng tinh tế

Sảnh khách sạn được ví như “trung tâm ” của khách sạn bao gồm: Bộ phận sảnh lễ tân có chức năng như chiếc cầu nối giữa khách hàng và các bộ phận còn lại trong khách sạn để đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu chính đáng, ngoài ra còn có khu vực khách ngồi chờ trong những dịp đông người. Vì vậy việc tạo ra không gian sảnh khách sạn ấn tượng là điều vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất khách sạn. Hiểu được những điều đó, các Kiến trúc sư của Via Design đã thiết kế khu vực sảnh khách sạn Phiêng Luông vừa đảm bảo bố trí công năng hài hòa hợp lý vừa tạo ra không gian nội thất sang trọng thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nội thất sảnh khách sạn được thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều chi tiết gỗ, đá làm nổi bật sự sang trọng của khách sạn. Thiết kế này cũng bao gồm các đường nét tinh tế, kết hợp với hệ thống chiếu sáng độc đáo, tạo điểm nhấn cho không gian rộng mở, mang lại cảm giác thông thoáng thoải mái cho bất kỳ ai.  Quầy lễ tân được đặt ở vị trí hợp lý giúp thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Không gian chờ tại sảnh khách sạn Phiêng Luông được thiết kế với mục tiêu tạo ra một khu vực thoải mái và thư giãn cho khách hàng trong khi họ đợi check-in hoặc các dịch vụ khác.

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn Phiêng Luông chú trọng đến từng chi tiết nhằm mang đến trải nghiệm đẳng cấp và thoải mái cho khách hàng. Từ quầy lễ tân sang trọng, công nghệ hiện đại cho đến không gian khách chờ ấm cúng, mỗi yếu tố đều được thiết kế tỉ mỉ để tạo nên tổng thể hài hòa nhất.