Thiết kế nội thất Spa theo phong cách Tân cổ điển

Thiết kế nội thất spa giúp tạo nên không gian hài hòa, bố trí một cách hợp lý giúp mang lại sự thoải mái, thư giãn cho khách hàng khi đến trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Bên cạnh đó việc lựa chọn phong cách tân cổ điển cho thiết kế nội thất spa đang ngày càng ưa chuộng. Nếu bạn bạn có ý định mở spa và hứng thú với phong cách tân cổ điển cho spa thì hãy cùng Via design khám phá chi tiết hơn tại bài viết dưới đây!
Nội thất spa khu vực chính
Quan trọng nhất khi thiết kế spa chính là nơi đón khách. Là không gian tạo ấn tượng ngay giây phút đầu tiên cho khách hàng, ảnh hưởng khá lớn đến quyết định mua dịch vụ của khách hàng. Do đó việc đầu tư ý tưởng tạo nên không gian đón tiếp thật sang trọng, thẩm mỹ và đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Mục đích chính của khách hàng khi đến spa chủ yếu là làm đẹp, thư giãn và chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy, họ rất cần những không gian thoải mái, thẩm mỹ để có thể giúp họ giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.
nội thất Spa theo phong cách Tân cổ điển
Nội thất spa khu vực chính
Ảnh hưởng của màu sắc đến tâm lý khách hàng là rất lớn, màu sắc quyết định đến rất nhiều yếu tố như sự thư thái, sự thoải mái,…. Chính vì vậy, để tạo được tâm lý thư giãn nhất ta thường dùng những màu thiên nhiên như xanh, trắng sữa, những gam màu pastel nhẹ nhàng, êm dịu, … Ở spa này, màu trắng sữa và hồng pastel chính là tông màu chủ đạo được sử dụng.
Nếu Spa của bạn chuyên về trị liệu hoặc là một spa tổng hợp thì khi thiết kế nội thất Spa bên cạnh việc chú ý yếu tố trang trí bạn cần tính toán một cách khoa học để thiết kế vị trí cho các công cụ, dụng cụ máy móc phục vụ trị liệu làm đẹp trong spa
Một chiếc giường nằm đạt chuẩn phải đảm bảo thiết kế spa có chiều cao ngang tầm nhân viên thao tác (tính cả nệm là khoảng 70 cm), gối thấp để khách nằm thư giãn và được bao bằng ga sạch, tốt nhất là có hương thơm để tăng sự thoải mái cho khách hàng.
nội thất Spa theo phong cách Tân cổ điển