Tổng hợp các thiết kế phòng khách hiện đại của Via Design

Via Design đã tạo dấu ấn riêng trong ngành thiết kế nội thất với những dự án thiết kế phòng khách đầy tinh tế và sáng tạo. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc tạo ra không gian sống đẹp mắt mà còn mang đến giải pháp thiết kế tối ưu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá và tổng hợp các thiết kế phòng khách hiện đại độc đáo của Via Design.

phòng khách scandinavian của Via Design

1. Sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc và vật liệu:

Via Design thường tạo nên sự hài hòa giữa màu sắc và vật liệu trong thiết kế phòng khách. Sử dụng tông màu trung tính như xám, trắng và nâu. Cùng với các vật liệu như gỗ tự nhiên, đá và kim loại, tạo ra một không gian tinh tế.

Phòng khách với 2 màu tương phản

Phòng khách tone màu tối

2. Hiệu quả sử dụng không gian:

Via Design thường xuyên khai thác tối đa không gian có sẵn để tạo ra sự thoải mái, tiện ích. Từ việc sử dụng giường sofa đa năng cho đến việc tạo ra các khu vực nghỉ ngơi nhỏ, họ tạo nên những góc riêng biệt mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ.

3. Ánh sáng tự nhiên và kiến trúc mở:

Via Design thường sử dụng ánh sáng tự nhiên để tạo nên không gian thoáng đãng. Các cửa sổ lớn, cửa kính, và thiết kế thông minh giúp ánh sáng tự nhiên thấm vào từng góc của phòng khách.

nội thất phòng khách mở

4. Tạo cảm giác gia đình:

Không gian phòng khách của Via Design thường mang đến cảm giác ấm cúng và gia đình. Bằng cách sử dụng các bộ sofa thoải mái, các tấm thảm mềm mại.