Vẻ đẹp của thiết kế kiến trúc biệt thự phong cách tân cổ điển

Đặc trưng của kiến trúc biệt thự theo phong cách tân cổ điển là sự đăng đối tỷ lệ. Thiết kế chú trọng vào sự cầu kỳ trong hoa văn, hệ cột trụ đồ sộ, hệ thống phào chỉ uốn lượn. Biệt thự thiết kế theo phong cách này mang vẻ đẹp vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo.
Những chi tiết của ngôi biệt thự như hành lang, mái hiên…được hiện lên qua những đường cong, chi tiết thiết kế tỉ mỉ, uốn lượn nhịp nhàng tạo nên sự tinh tế. Những ô cửa lớn, nhỏ bao quanh nhà tạo điều kiện cho không khí, ánh nắng mặt trời từ ngoài vào nhà tạo cảm giác thoáng đãng, tươi mát. Nó còn được cách điệu qua những ô cửa kính, sẽ là nơi ngắm cảnh tuyệt vời.
kiến trúc biệt thự phong cách tân cổ điển
Bạn chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp và cảm giác sang trọng mà kiến trúc của biệt thự mang lại. Tùy vào không gian và sự tiện lợi trong sinh hoạt mà bạn có thể lựa chọn thiết kế biệt thự 2 tầng, 3 tầng… Vẻ đẹp của thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển không chỉ thu hút bạn bằng những chi tiết thiết kế mà nó còn có vẻ đẹp của sự kết hợp.
Bạn có thể thiết kế thêm khu vực sân vườn trong biệt thự. Đó sẽ là không gian thư giãn của bạn nếu bạn thích sự trong lành và yêu thiên nhiên. Nếu gia đình có trẻ nhỏ đây sẽ là nơi vui đùa của các em. Mọi người có thể cũng hòa trong vẻ đẹp, sự ấm áp của ánh nắng mặt trời, cùng nhau uống trà, tổ chức những bữa tiệc ngoài trời… Nếu bạn yêu thích thiết kế này thì không thể bỏ qua không gian sân vườn.
biệt thự này thì bạn đừng lo lắng, Arhome giúp bạn đưa ra một sự lựa chọn một dạng kiến trúc mới – biệt thự phố. Biệt thự phố chỉ cần diện tích xây dựng khoảng 80m2 vẫn có thể giúp bạn có những không gian sinh hoạt hợp lí và có thể xây thêm một khuôn viên sân vườn nhỏ.
Qua những điều trên, chúng tôi hy vọng bãn đã có được ý tưởng tuyệt vời cho mình dù là thiết kế biệt thự nhà vườn, thiết kế biệt thự 2 tầng … theo phong cách tân cổ điển. Qua đó, Arhome cũng hy vọng bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đồng hành để tạo nên một cuộc sống hoàn hảo đến từng chi tiết.
kiến trúc biệt thự phong cách tân cổ điển