Thi công cải tạo chỗ để xe thành cửa hàng thời trang tại Thái Hà

Các cửa hàng hiện nay rất chú trọng đầu tư vào yếu tố thẩm mỹ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiêu cho bạn một công trình thi công cải tạo cửa hàng thời trang gói gọn trong 20m2 không chỉ đảm bảo công năng mà còn mang lại nét đẹp riêng gợi cảm giác thân thiện gần gũi.

Hiện trạng của cửa hàng là tầng 1 của ngôi nhà phố có công năng là chỗ để xe cho gia đình. Nhận thấy vị trí ngôi nhà nằm tại ngõ lớn ở khu phố đông đúc nên gia chủ tìm đến Via Design với mong muốn thiết kế thi công cải tạo thành cửa hàng thời trang cho mẹ và bé! Vì diện tích shop luôn luôn có giới hạn trong một không gian nhất định. Do đó, các khu chính nên được bố trí ở chính giữa, nơi khách hàng dễ dàng tiếp cận nhất. Sau khi đã lựa chọn hết tất cả các vị trí, người chủ shop cũng phải tìm ra phương án phân luồng giao thông thích hợp trong shop. Không nên để luồng giao thông của nhân viên và khách hàng cắt nhau.

Với gam màu gỗ vàng hồng chủ đạo giúp không gian thêm lung linh, từ đó kích thích mong muốn mua hàng của khách hàng. Mặt tiền cửa hàng sau cải tạo vô cùng tuyệt đẹp và ấn tượng với ốp full gỗ thông nhập khẩu phủ bóng. Gia chủ là người yêu cái đẹp và có khiếu thẩm mỹ nên luôn có sự trao đổi với Via Design một cách hài hoà để tạo nên cửa hàng thời trang độc đáo và bắt mắt nhất. Đồng thời chất lượng thi công nội thất nhanh và đảm bảo giúp cửa hàng được bàn giao đúng hạn cho cô chủ nhỏ.

Nếu bạn đang có dự định cho tương lai và mong muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế chuyên nghiệp đồng hành, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế Via Design để được tư vấn phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi rất hân hạnh được giúp đỡ bạn trong những dự án tương lai.

Địa điểm: Ngõ 98- Thái Hà- TP Hà Nội

Diện tích:20m2

Hoàn thiện: 2019