Thi công nội thất căn hộ 2 ngủ tại chung cư Bohemia Residence

Căn hộ 2 ngủ tại chung cư Bohemia Residence do Via Design thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Đây là dịch vụ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc cho chủ đầu tư. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, dự toán chi phí, tìm nhà thầu, giám sát chất lượng thi công… thì chúng tôi sẽ trực tiếp lo liệu thay bạn. Via Design có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nên luôn sẵn danh sách những thầu phụ làm việc hiệu quả, chất lượng.

Với chúng tôi độ chính xác trong việc thi công phải đảm bảo tính tuyệt đối, giúp hoàn thiện không gian nhà theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế trong quá trình thi công Via Design sẽ thống nhất phong cách từ thiết kế tới thi công để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Thi công căn hộ 2 ngủ tại chung cư Bohemia Residence với sự phối hợp hài hòa giữa màu gỗ trên nền sơn trắng tạo nên sự tươi sáng. Các chi tiết chỉ bạc dọc theo ốp tường giúp ngôi nhà thêm rộng và có điểm nhấn.

Màu trắng luôn được sử dụng rất nhiều trong thiết kế thi công nội thất chung cư vì nó giúp không gian nhà thêm rộng rãi và tươi sáng. Với kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất cho công trình từ chung cư, nhà ở, biệt thự… Via Design sẽ lược bỏ tất cả những chi tiết rườm rà không cần thiết mà chỉ tập trung vào kỹ thuật thi công, sự hài hòa trong bố trí và phong thủy để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm thiết thực nhất, giúp khách hàng giảm tối đa chi phí thi công nội thất.

Luôn tự hào là công ty thiết kế thi công nội thất uy tín với đội kỹ thuật viên và thợ lành nghề. Niềm tin tưởng sâu sắc của khách hàng với thương hiệu Via Design chính là động lực lớn lao nhất để chúng tôi không ngừng cố gắng mang đến cho mỗi gia chủ những bản thiết kế và thi công hoàn thiện nhất với mức chi phí hợp hợp lý và dịch vụ trọn gói tốt nhất.

Địa điểm: Chung cư Bohemia Residence, 25 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Diện tích: 85m2

Hoàn thiện: 2021