Thiết kế hành lang khách sạn hiện đại, ấn tượng

Thiết kế hành lang khách sạn là một yếu tố góp phần tạo nên ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Một hành lang đẹp và ấn tượng không chỉ nâng cao giá trị thẩm mỹ của khách sạn mà còn tạo cảm giác thoải mái, sang trọng cho khách lưu trú. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn vài điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế hành lang khách sạn Phiêng Luông tại Mộc Châu.

Không gian thang máy được tạo điểm nhấn  bằng các vật liệu cao cấp và thiết kế tinh tế. Tường thang máy được ốp đá tự nhiên tạo cảm giác sang trọng. Hệ thống đèn được lắp đặt khéo léo để chiếu sáng một cách hiệu quả tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Các chi tiết như nút bấm, bảng điều khiển và tay vịn cũng được chọn lựa kỹ lưỡng, sử dụng các vật liệu cao cấp như thép không gỉ hoặc đồng thau. Ngoài ra, việc trang trí bằng các vệt gỗ cũng góp phần làm tăng tính thẩm mỹ và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi sử dụng hành lang.

Các tấm ốp gỗ, đá hoặc kim loại có hoa văn độc đáo cũng có thể được sử dụng để tạo ra các điểm nhấn thị giác, mang lại sự đa dạng và phong phú cho không gian.